HARBOR BAY HẠ LONG – TRỰC TIẾP CĐT BIM GROUP

Harbor Bay Địa Trung Hải Hạ Long được giới chuyên gia đánh giá là siêu phẩm bất động sản Quảng Ninh trong thời gian tới. Dưới đây là những yếu tố các nhà đầu tư không thể bỏ qua khi tìm hiểu về thị trường và tiềm năng đầu tư sinh lời của Shophouse Địa Trung Hải Hạ Long

1.THỜI GIAN SỞ HỮU CĂN HỘ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI HẠ LONG

Shophouse Địa Trung Hải Hạ Long nằm trong dãy nhà phố thương mại, biệt thự liền kề ven biển thuộc bán đảo 2 của khu đô thị Hạ Long Marina, được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản gắn liền với đất ( sổ hồng). Vì có thế có tính kế thừa từ đời này qua đời khác, đất không thể nở ra và dân số Hạ Long thì đang tăng theo cấp số nhân.

2. VỊ TRÍ SHOPHOUSE ĐỊA TRUNG HẢI HẠ LONG CÓ TỐT CHO KINH DOANH?

Với lợi thế nằm ở vùng lõi của khu đô thị nhộn nhịp bậc nhất Hạ Long, từ đây kết nối thẳng ra đường 12 làn xe để đi về Hà Nội, hay chỉ mất 5 phút ra đến cảng quốc tế Tuần Châu cũng như 10 phút ra đến công viên Hạ Long Park. Đặc biệt dãy Shophouse Địa Trung Hải Hạ Long cách bãi biển vào cửa tự do 50m và nằm cạnh phố đi bộ Marina Square. Shophouse Địa Trung Hải là dự án có vị trí độc tôn tại Bãi Cháy.

Khi sở hữu và kinh doanh tại shophouse  Địa Trung Hải. Gia chủ không phải mất chi phí truyền thông quảng cáo nhiều vì bản thân khu shophouse tập trung đã được chủ đầu tư quảng cáo làm thương hiệu rất tốt.

Shophouse Địa Trung Hải Hạ Long được giới chuyên môn đánh giá là sở hữu 1 vị trí Sinh khí thịnh vượng, với ưu thế vượt trội về tiềm năng phát triển trong tương lai.

3. SHOPHOUSE CÓ DỄ CHO THUÊ HAY KHÔNG

Việc cho thuê shophouse phụ thuộc rất lớn vào vị trí, khi căn shophouse nằm sát bãi biển đẹp vào tắm tự do thì lượng khách vãng lãi sẽ rất lớn. Khi căn shophouse nằm trong quần thể du lịch ngoài doanh thu từ kinh doanh bán hàng còn một khoản lợi nhuận rất lớn từ việc cho thuê phòng dịch vụ. Vì thế tỷ lệ khai thác của căn hộ shophouse Địa Trung Hải sẽ vượt ngưỡng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ chung cư, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán.

4.TIỀM  NĂNG TĂNG GIÁ CỦA CĂN HỘ SHOPHOUSE CÓ CAO KHÔNG?

Như đã nói ở trên shophouse nghỉ dưỡng ven biển phụ thuộc vào lượng khách du lịch đến với Hạ Long hằng năm. Theo số liệu thống kê thì năm 2018 thì Hạ Long đón 12 triệu lượt Khách du lịch, trong đó tốc độ tăng trưởng trên 20%/năm. Hạ Long với nội lực từ dòng tiền thu được từ du lịch liên tục tăng và còn tăng mạnh hơn nữa khi Vịnh Hạ Long được quảng bá rộng khắp. Tất cả yếu tố này khiến giá shophouse Địa Trung Hải sẽ tăng giá mạnh và tính thanh khoản tốt.

5. THIẾT KẾ CÓ DỄ KINH DOANH KHÔNG

Các căn Shophouse Địa Trung Hải Hạ Long được thiết kế với 2 mặt tiền 6.5m với trung bình 10- 12 phòng dịch vụ.  Đường mặt trước rộng 20m2 và mặt sau 7m đặc biệt là vỉa hè rộng 5m khiến không gian kinh doanh được mở rộng đáng kể. Rất thích hợp để kinh doanh café, đồ lưu niệm, trang sức ….

Xem thêm: Dự án Sonasea Vân Đồn